Câu truyện về ngọn đồi Gió

Nếu bạn hỏi chúng mình tại sao Windy Hill chỉ tập trung phát triển mỗi một mặt hàng đó là xà phòng thiên nhiên, còn các sản phẩm khác thì kém đa dạng hơn hẳn, thì câu trả lời của chúng mình chỉ ngắn gọn thôi: đam mê và tâm huyết! 

Windy Hill Soap Studio ra đời trong một cuộc nói chuyện đêm hè giữa hai người bạn, quyết định nhanh-gọn-lẹ và thế là mọi thứ bắt đầu. Với số tiền vốn ít ỏi nhưng cố gắng chọn nguyên liệu tốt nhất có thể của những nhà cung cấp đáng tin cậy, chúng mình chỉ mua được một vài loại nguyên liệu thông dụng và rồi những mẻ xà phòng đầu tiên ra đời. Với kinh nghiệm làm xà phòng từ năm 2010, Windy Hill nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ. Chúng mình cứ thể lớn dần, chậm rãi nhưng vững vàng với phương châm và mục tiêu ban đầu đề ra. 

Được đào tạo về xà phòng thiên nhiên chuyên nghiệp, là thành viên của tổ chức quốc tế phi lợi nhuận Handcrafted Soap and Cosmetic Guild, Windy Hill Soap Studio tự tin mang đến cho các bạn những bánh xà phòng thiên nhiên được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp, không bị pha trộn. Những bánh xà phòng ấy không đơn thuần là một sản phẩm kinh doanh mà còn chứa đựng đam mê, tâm huyết và tinh thần sống có trách nhiệm với bản thân, môi trường của người làm ra chúng.

- Huy Nguyễn

XÀ PHÒNG THIÊN NHIÊN

Tại Windy Hill Soap Studio, chúng mình mang đến cho các bạn những bánh xà phòng làm từ các loại dầu thực vật có chất lượng cao như ô-liu Tây Ban Nha, dừa Malaysia, bơ hạt mỡ Ghana, bơ ca-cao Việt Nam,... Những bánh xà phòng ấy không đơn thuần là một đơn vị để kinh doanh, mà chúng còn chứa đựng nhiều hơn thế nữa. Niềm đam mê, thời gian, công sức mồ hôi mà thậm chí cả nước mắt khi thất bại.

QUAN TÂM MÔI TRƯỜNG

Không chỉ từ chối sử dụng dầu cọ trong sản xuất xà phòng, chúng mình luôn chọn nguyên liệu không biết đổi GEN (Non-GMO), không thử nghiệm trên động vật cũng như hạn chế sử dụng bao bì không tự phân huỷ được trong tự nhiên.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Không chỉ xà phòng, mà tất cả những sản phẩm khác của Windy Hill Soap Studio luôn được kiểm tra kĩ càng trước khi trở thành một sản phẩm chính thức. Chúng mình luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng ở mức cao nhất.

phát triển mỗi ngày

Tại Windy Hill Soap Studio, chúng mình không thường hài lòng về một sản phẩm nào cả mà luôn tìm cách cải tiến để chúng trở nên tốt hơn nữa. Học tập và trau dồi mỗi ngày luôn là kim chỉ nam bất biến của chúng mình từ khi thành lập.

làm xà phòng dễ lắm, chỉ cần có đủ nguyên liệu là được à. Nhưng để trở thành một người làm xà phòng đúng nghĩa, thì cần cả cái tâm, niềm đam mê, tính kiên nhẫn và tự mình tìm tòi học hỏi nhiều thứ khác nữa...

Vương Vĩnh Đạt

CEO

MẺ SOAP ĐẦU

2010

ĐỘ HÀI LÒNG

98%

NGUYÊN LIỆU

CAO CẤP

NGUỒN GỐC

THỰC VẬT

NHỮNG CON NGƯỜI TRÊN NGỌN ĐỒI ĐẦY GIÓ

Không tài năng gì đặc biệt, chẳng mấy kinh nghiệm trong việc điều hành một doanh nghiệm nho nhỏ. Chúng mình chỉ là những con người bình thường với niềm đam mê trong công việc mà thôi.

Connect
Connect

VƯƠNG VĨNH ĐẠT

CEO - SOAPMAKER